หลานสาวใจดี

หลานสาวใจดี

หนังโป๊ฝรั่งผมขอยอมรับว่าเป็นหนังที่ดูแล้ว สะใจเป็นอย่างมากครับบทบาทการแสดงทั้งเร่าร้อนและรุนแรงเป็นอย่าง ผมเห็นอยู่เรื่องหนึ่งสวิงกิ้งกันเป็นคู่ๆเล่นเซ็กส์หมู่กันอย่างโจ่งครึ้ม แบบไม่อายฟ้าดินเลยครับ ผมดูแล้วคิดว่าทำไปได้ไง แต่ละคู่เล่นเสียวกันอย่างมันส์เย็ดต่อหน้ากัน เสียงดังพั่บๆๆ พั่บ ครางของผู้หญิงแข่งขันกันระงม มีอยู่คู่หนึ่งผู้หญิงดูดอมควยให้ผู้ชายอึกคน ส่วนบนหน้าอกเธอถูกผู้ชายอีกคนเอาถูเย็ดที่ร่องนมอย่างเมามันส์ ส่วนเนินเนื้อก็ถูกควยของผู้ชานอีกคนเสียบกระแทกอย่างรุนแรงเร็วจนถี่ยิบเลยครับ มันนัวเนียกันไปหมด ผู้หญิงคนเดียวถูผู้ชายถึงสามคนเย็ดทั้งปากทั้งนมทั้งหี โอ้ผมดูแล้วแบบนี้ก็มีด้วย แต่ก็อารมณ์ถึงใจมากๆเลยครับ ผมดูไปควยแข็งไปจนต้องเอาควยออกมาชักว่าวไปด้วย เพราะผมชอบดูหนังโป๊คนเดียว ไม่ชอบดูหลายคนสะดวกกว่าและถ้าควยแข็งขึ้นมาก็จะชักว่าวอย่างสบายอารมณ์ครับ

แต่ว่าการที่ผมทำแบบนี้ไม่รอดพ้นสายตาของหลานสาวผมไปได้ครับ หลานสาววัย11 ขวบ กำลังอยากรู้อยากเห็น น้องเค้ามาเจอผมชักว่าวต่อหน้าเครื่องเล่นซีดีทำให้หลานสาวถึงกับร้องกรี๊ดออกมาเลยครับ ผมรีบปิดหนังโป๊ทันทีครับ แต่หลานสาวเห็นควยผมไปแล้วนี่สิทำไงดี ผมบอกหลานสาวว่า”เรื่องที่เห็นในวันนี้อย่าไปบอกใครนะ….เก็บเป็นความลับ” หลานสาวบอกว่า”ถ้าอยากให้น้องเก็บเป็นความลับก็ให้ทำแบบเมื่อกี้ให้น้องดูอีกทีสิ” น้องอยากเห็นน้ำตอนที่ออกมา” ความอยากรู้อยากเห็นของหลานสาวทำให้เธอกล้าบอกร้องขอให้ผมชักว่าวให้ดูครับ  ผมตอนนี้อารมณ์ค้างอยู่ด้วยก็เอาควยออกมาชักว่าวอย่างเมามันส์ต่อหน้าหลานสาวอย่างไม่อาย  ยิ่งหลานสาวจ้องมองควยผมยิ่งเสียวเร้าใจ ได้อารมณ์มากเป็นความรู้สึกแปลกๆที่ผมไม่เคยเจอมาก่อนครับ

ผมบอกให้หลานสาวลองชักว่าวให้ หลานสาวไม่กล้าเอามือจับบอกว่ามันหน้ากลัวมาก หัวบานแดงก่ำเหมือนดอกเห็ดเลย ผมจับมือหลานสาวมาจับควยบอกว่า”ทำแบบนี้แหละไม่ยาก” หลานเริ่มชักว่าวให้ผม ถามว่าหลานสาวเคยดูหนังโป๊ไหมว่าผู้ชายเขาชักว่าวแบบนี้ หลานสาวบอกว่า”เคยดูในมือถือเพื่อน” อารมณ์ของผมเริ่มมากขึ้นเรื่อยๆ น้ำใกล้จะแตกเต็มทีแล้ว ผมบอกให้หลานสาวเร่งความเร็วขึ้นๆ จนผมเสียวอย่างสุดๆเกร็งกระตุกไปสองสามครั้ง น้ำเงี่ยนผมพุ่งออกมาใส่มือหลานสาวจนเลอะไปหมดเลยครับ ผมบอกหลานสาวอย่าบอกให้ใครรู้นะปิดเป็นความลับ” ตั้งแต่นั้นมาผมไม่ได้ชักว่าวเองครับมีหลานสาวทำให้

admin