ดูหนังโป๊กับลูกพี่ลูกน้องจนได้เสียว

ดูหนังโป๊กับลูกพี่ลูกน้องจนได้เสียว

เรื่องเกิดขึ้นกับผมและน้องสาวซึ่งเป็นลูกพี่ลูกน้องกันครับ เราอายุห่างกันเพียงสามปีเท่านั้น เวลาเล่นก็เล่นด้วยกัน เวลาเรียนก็ไปด้วยกัน เวลากินข้าวก็กินด้วยกันครับ เป็นแบบนี้ตั้งแต่เกิด บ้านเราอยู่ใกล้กันครับ จนผมกับน้องสาวโตอายุได้ 12 ขวบ เริ่มโตเป็นหนุ่มเป็นสาวกันแล้วแต่ก็ยังนอนด้วยกันอยู่เหมือนกับตอนเด็กๆ ทุกๆคืนผมจะไปนอนในห้องน้องสาวที่บ้าน้าครับ เพระบ้านน้ามีทีวีด้วยบ้านผมไม่มีทีวีดู พอดูเสร็จก็จะนอนอยู่ที่นอกห้องนั่นแหละครับ คืนนั้นผมก็ไปดูทีวีที่บ้านน้าตามปกติเหมือนกับที่ผ่านมานั่นแหละครับ ส่วนน้องสาวก็นอนดูข้าง แต่คืนนี้ผมดูจนดึกกดรีโมทไปเจออยู่ช่องหนึ่งเป็น หนังโป๊ ผมไม่รู้มาก่อนเลยว่าตอนดึกจะมีหนังโป๊ด้วย

ผมเอามือสะกิดน้องสาวให้มาดูด้วยกัน เราเปิดเสียงกลัวน้าได้ยิน ในหนังมันส์มากครับ เป็นหนังฝรั่งด้วยเย็ดกันอย่างเมามันส์มากผู้หญิงนอนหงายอยู่บนเตียงให้ฝ่ายชายเอาลิ้นเลียอย่างเสียวซ่าน ผมมองไปที่น้องสาวนั่งดูจนตัวแข็งเลยครับ เราไม่เคยดูหนังโป๊มาก่อน เคยได้ยินแต่ไม่เคยดู ต่อมาเป็นฉากที่เย็ดกันจริงๆครับ ฝรั่งคนนั้นเอาควยใหญ่ยาวมากเสียบเข้าไปรูหีฝ่ายหญิงแล้วกระเด้าอย่างแรงจนเข้าไปมอดด้ามเลย ผมควยแข็งขึ้นมาทันทีเลยครับ ปวดหนึบ จึงคุยกับน้องสาวว่าเรามาทำแบบในหนังดีไหม ตอนนี้น้าก็หลับไปแล้วจากนั้นเราก็ปิดทีวี พากันไปในห้องนอนน้องสาว เราแก้ผ้าออกจนหมดเลยครับ นมสองเต้าน้องสาวเพิ่งโตเท่ามะนาว ควยผมตอนนี้โด่ชี้ไปที่น้องสาวผมให้น้องสาวนอนหงาย

ส่วนน้องสาวก็เอามือแหวกสองกลีบให้อ้าออกครับ จนเห็นเม็ดเสียวของน้องสาวผมเอาควยจ่อเข้าไปที่รูหี น้องสาวบอกว่า” พี่เบาๆน้องกลัวเจ็บ ยังไม่เคย” ผมค่อยดันเข้าเบาๆน้องสาวร้องออกมาด้วยความเจ็บ ผมไม่สนใจจึงกระเด้าเข้าออกๆ อย่างเมามันส์ รูหีน้องสาวฟิตมากๆครับ ตอดรัดควยผมจนแน่นไปหมดเลย จนน้องสาวหายเจ็บกลับกลายมาเป็นครางออกมาเบาด้วยความเสียวครับ ผมกระเด้าได้ไม่นานก็บอกน้องสาวว่า “พี่ใกล้น้ำจะแตกแล้วนะ…..โอววว…แตกแล้วว…”น้องร้องออกมาอย่างเสียวซ่านเช่นกันร่องเสียวตอดรัดควยผมจนเสียไปหมด ผมปล่อยน้ำพุ่งใส่รูหีน้องสาวเต็มไปหมด ตั้งนั้นเป็นต้นมาครับผมจะพาน้องสาวมาเย็ดที่ป่าข้างบ้านบ่อยๆเพราะที่บ้านกลัวน้ารู้

admin