ประสบการณ์ตั้งกล้องแอบถ่ายห้องน้ำโรงเรียน

ประสบการณ์ตั้งกล้องแอบถ่ายห้องน้ำโรงเรียน

ผมทำงานเป็นครูสอนเด็กประถมที่โรงเรียนแห่งหนึ่งครับ ทำงานอยู่ที่โรงเรียนมานานหลายปีแล้ว เด็กที่มาเรียนแต่ละรุ่นนั้นสวยน่ารักทั้งนั้นครับ ผมเป็นคนที่ชอบเด็กหญิงมาก ยิ่งถ้าได้เห็นหีเด็กรุ่น9-13 ขวบด้วยแล้วจะเกิดอารมณ์เงี่ยนมากครับ ทำให้ผมลงทุนไปซื้อกล้องแอบถ่ายมาตัวหนึ่งครับ ผมอยู่บ้านพักในโรงเรียน ช่วงที่ภารโรงเผลอตอนเช้าผมได้แอบเอากล้องไปซ่อนที่ห้องน้ำหญิงครับ  คิดว่าตอนเย็นจะเอามาเปิดดูสักหน่อยจากนั้นก็จะช่วยตัวเองไปด้วย น่าจะเสียวมากผมรอคอยให้โรงเรียนเลิกเร็วเพื่อที่จะได้เอากล้องแอบถ่ายที่ซ่อนไว้มาดูมาดูpornแอบถ่าย

วันนั้นผมสอนหนังสืออย่างตื่นเต้นมากครับ หลังจากที่โรงเรียนเลิกแล้วในตอนเย็นผมได้ไปเอากล้องมาเปิดดูที่บ้านพักปิดประตูใส่กลอนเป็นที่เรียบร้อยเพื่อกันคนมาเจอใส่ จากนั้นก็เอากล้องมาเปิดดูในห้องน้ำเป็นเด็กหญิงนักเรียน ป.3 คนหนึ่งครับ กำลังขึ้นไปเหยียบที่บนโถส้วมถลกกระโปรงนักเรียนขึ้นไปจากนั้นก็นั่งยองๆลงมา เห็นหีแบะอ้าซ่าเลยครับสองกลีบอวบๆอ้าออกมาจากกันจนเห็นแตดแดงแจ๋ ผมเงี่ยนมากเห็นดังนั้นจนควยแข็งโด่เลยครับ  น้ำฉี่พุ่งออกมาจากรูหีเป็นสายเลยครับ มันช่างเสียวตื่นเต้นอะไรแบบนี้ พอเด็กหญิงคนนี้ฉี่เสร็จก็มีเพื่อนหญิงเข้ามาต่ออีกหีเด็กคนนี้ใหญ่มาก

น่าจะเป็นเด็ก ป.6 ครับนั่งยองๆก้มมองที่หีอ้าซ่าของตัวเองมีน้ำฉี่พุ่งไหลออกมาเป็นสาย ผมเสียวจนทนไม่ไหวเอาควยออกมารูดขึ้นๆลงๆอย่างเสียวที่สุดครับ  จากนั้นก็มีเด็กหญิงอีกคนมาฉี่ต่อเด็กคนนี้หีแดงมากเห็นรูหีด้วยเวลาที่แจะเอานิ้วเขี่ยแตดตัวเองไปด้วยครับ แทบไม่น่าเชื่อเลยครับว่าเด็กหญิง ป.5 จะรู้จักการช่วยเหลือตัวเองแล้ว ผมเงี่ยนมากชักว่าวตามไปด้วยส่วนเด็กหญิงคนนั้นก็เอานิ้วเขี่ยแตดจนน้ำแตกคาห้องน้ำเลยครับ

มันเสียวยิ่งกว่าดูpornที่เขาเล่นอีกครับ แต่นี่เป็นเรื่องแอบถ่ายที่เกิดขึ้นจริงๆ ผมยังไม่เสร็จต่อมาอีกคนก็มาฉี่ต่อหีเด็กคนนี้อวบขาวมากใหญ่ด้วยเป็นเด็กที่อ้วนอวบมากครับ เห็นหีอวบๆขาวๆยิ่งเสียวมากสองกลีบหีแต่ละข้างนั้นใหญ่มากครับส่วนแตดแดงๆมาผมเสียวมากจนต้องเร่งรัวมือชักว่าวอย่างรวดเร็วจนน้ำแตกละลั่กออกมาจนเลอะมือผมเต็มไปหมดเลยครับ คืนนั้นผมตื่นเต้นและเสียวมากเพราะเห็นหีนักเรียนเกือบทุกคนจนน้ำแตกไปหลายครับเลยครับ

admin