เรื่องเสียวชอบเด็กหญิงอวบๆ

เรื่องเสียวชอบเด็กหญิงอวบๆ

ที่ข้างบ้านผมมีเด็กผู้หญิงคนหนึ่งครับ เป็นลูกของพี่แก้ว อายุได้ 8 ขวบเท่านั้นครับ พี่แก้วแกไม่ค่อยได้อยู่บ้าน แกเป็นแม่ค้าที่ตลาดสด ต้องเอาผักไปขายทุกวัยเลยครับ วันไหนเป็นวันเสาร์อาทิตย์ลูกสาวพี่แก้วมักจะมาเล่นที่บ้านผมทุกครั้งเลยครับ ลูกสาวแกเป็นคนอวบมากครับ ทั้งขาวอีกด้วย ผมมองแล้วทำให้จินตนาการว่าหีเด็กคนนี้คงจะขาวอวบมากคิดแล้วทำให้เดอารมณ์เงี่ยนขึ้นมาเลยครับ เป็นโอกาสดีมากที่ลูกสาวพี่แก้วมาเล่นที่บ้านทุกวัน ผมได้วางแผนว่าทำอย่างไรถึงไดเล่นเสียวกับเด็กคนนี้สักครั้งขอแค่เอาควยถูหีก็พอแล้ว ส่วนเรื่องxxxมันคงเข้าไม่ได้หรอกเด็กอายุแปดขวบเท่านั้น

วันอาทิตย์เป็นจังหวะดีที่พี่แก้วไปขายของที่ตลาดสดครับ ลูกสาวแกได้มาเล่นที่บ้านผมเข้ามาถึงในห้องนอนเลยครับ เพราะว่าสนิทกันดีครับ ผมจึงบอกว่า”อยากได้เงินไปกินขนมไหมจะให้ 20 บาท แต่ต้องให้น้าเอาควยถูหีก่อน” เด็กไร้เดียงสาจึงยอมครับ ผมบอกให้ถอดเสื้อผ้าออกหมดจนเหลือตัวล่อนจ้อนหีใหญ่มากมากครับ ผมทนไม่ไหวถอดกางเกงออกจนควยแข็งชี้โด่ผงกหัวงึกๆไปทางลูกสาวพี่แก้ว ซึ่งจ้องมองที่ควยผมอย่างตกตะลึงในความใหญ่ “ไม่ต้องกลัวน้าแค่เอาควยถูแตดเท่านั้น

จากนั้นผมก็ให้เดกนอนหงายลงครับ ผมเอานิ้วแหวกหีลูกสาวพี่แก้วจนหีสองกลีบอ้าซ่าเลยครับเม็ดแตดลูกสาวพี่แก้วยื่นออกมาแดงแจ๋เลยครับ ผมเสียวมากรีบเอาควยไปจ่อที่แตดลูกสาวพี่แก้วจากนั้นก็ดันไปดันมา ลูกสาวพี่แก้วชอบมากครับ บอกว่าสนุกดีว่างั้น ผมเอาควยถูไถลากไปมาตามร่องหีครับ เสียงหายใจเด็กหญิงแปดขวบดังออกมาถี่หอบๆครับเหมือนเสียงหนังโป๊ เด็กคงเสียวเกิดอารมณ์ครับ ผมเสียวมากครับ เอาควยจ่อที่แตดแล้วรูดควยอย่างเร็ว ผมทำๆหยุดๆ กลัวน้ำแตกอกมาก่อน

ตอนนี้กำลังเสียวมาก อยากให้เสียวนานๆ ผมเอาควยถูหีลูกสาวพี่แก้วจนแดงไปหมดเลยครับ แตดก็แดงมากผมเอานิ้วเขี่ยแตดอย่างเมามันส์ จนลูกสาวพี่แก้วเผลอร้องครางออกมาเบาๆครับ ผมเอาควยจ่อตรงแตกแล้วชกว่าวอย่างเร็วอีกครั้งทีนี้ผมทนความเสียวไม่ไหวแล้วครับปล่อยน้ำเงี่ยนออกมาพุ่งใส่หีลูกสาวพี่แก้วอย่างเนืองนองเต็มหีไปหมดเลยครับ วันนั้นผมเล่นเสียวกับลูกสาวพี่แก้วอย่างเต็มที่เลยครับ จนลูกสาวพี่แก้วติดใจให้ผมเล่นเสียวแบบนี้บ่อยๆ…ผมกับเด็กแอบเอาหนังโป๊มาเปิดดูด้วย

admin